fbpx

TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN – TẠM BIỆT HÀM RĂNG Ố VÀNG SAU 30 PHÚT

Sở hữu một hàm răng trắng đẹp chính là “vũ khí” tạo nên nụ cười rạng rỡ, nó không chỉ khiến bạn tránh được các bệnh lý về răng mà còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Với những trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu thì tẩy trắng răng chính là giải pháp đơn giản mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn. Tuy nhiên để quá trình điều trị đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng tại các trung tâm Nha khoa uy tín, chất lượng.

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, đầy tự tin…

Đã xa rồi cái thời tẩy trắng răng ê buốt hay làm răng yếu đi, bạn hoàn toàn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ trong một thời gian ngắn với hiệu quả cao và đảm bảo an toàn khi đến với Nha khoa Smile One. Tại nha khoa Smile One chúng tôi ứng dụng công nghệ tẩy trắng hiện đại nhất mang tên Laser Best White. Đây là công nghệ độc quyền, chỉ có duy nhất tại Nha khoa Smile One. Áp dụng phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng một cách tự nhiên với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tại nhà dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ. Những chiếc máng nhựa được chế tạo gần giống với hình dáng của răng, bạn chỉ cần nhỏ thuốc vào máng rồi đeo đi ngủ. Công việc này sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần cho tới khi răng đạt tới độ trắng sáng mà bạn mong muốn. Đến với Nha khoa Smile One, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và sản xuất máng tẩy trắng theo đặc điểm và kích thước riêng biệt theo răng của từng bệnh nhân. Điều này sẽ giúp máng ôm khít vào răng, thuốc thấm đều, không tràn ra ngoài, an toàn với sức khỏe.

Tẩy trắng răng

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Best White với nhiều ưu điểm vượt trội…

 

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN TẨY TRẮNG RĂNG

✪ Răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm.

✪ Răng bị nhiễm màu chất kháng sinh cấp độ nhẹ

✪ Nhiễm màu nội sinh do răng chết tủy, do tuổi tác, do di truyền.

✪Tất cả những ai có nhu cầu muốn làm răng trắng sáng

 

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA SMILE ONE
Bước 1: Khám và tư vấn để xác định kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân.
Bước 2: Vệ sinh và cách ly môi, nướu để chuẩn bị tẩy trắng răng.
Bước 3: Bôi một lớp gel lên răng để làm trắng.
Bước 4: Chiếu đèn Laser trong vòng 30 phút.
Tẩy trắng răng
Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Smile One…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *