fbpx

Cấy ghép implant

CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA NHƯ Ý

Giải Pháp Tối Ưu Cho Mất Răng Toàn Hàm


Cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi răng mất đem lại hiệu quả toàn diện, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ gần giống răng thật, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, đồng thời răng implant còn có khả năng duy trì bền vững đến trọn đời.

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ ?

Cấy ghép Implant là kỹ thuật dùng trụ Implant bằng Titanium để thay thế chân răng và thân răng sứ bên trên để khôi phục lại răng mất. Trụ Implant sẽ được cắm ghép vào mô xương hàm nơi răng bị mất trước đó, sau một thời gian để trụ Implant và xương hàm tích hợp vào nhau thì răng sứ sẽ được phục hình lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment, tạo thành một chiếc răng giả mới hoàn chỉnh với cấu tạo và chức năng không khác gì răng thật tự nhiên.


CẤY GHÉP IMPLANT – TRỒNG RĂNG GIẢ VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Hiện nay, phương pháp cấy ghép implant được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi ngoài việc phục hình răng bị mất hiệu quả, kỹ thuật này còn mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm với những phương pháp trồng răng truyền thống khác.

Trồng răng Implant có tính thẩm mỹ cao, răng giả giống như răng thật

Răng implant sau khi được cấy ghép có màu sắc, độ bóng, hình dáng giống như răng thật, hoàn toàn sẽ không phát hiện khi nhìn bằng mắt thường.

Trồng răng Implant có tuổi thọ dài lâu, ăn nhai như thật

Răng Implant được thiết kế và chế tạo từ vật liệu rất bền vững là Titanium, có khả năng tích hợp tốt với xương ổ răng cùng nướu một cách nhanh chóng, sử dụng trong thời gian dài cũng không bị biến chất, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Vì thế răng implant có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường như răng thật sau khi trồng.

Trồng răng Implant không gây ảnh hưởng đến các răng khác

Răng implant được cấy ghép tồn tại độc lập như một chiếc răng thật trên cung hàm, không gây ảnh hưởng đến các răng khác và cũng không cần tác động đến cấu trúc răng như những phương pháp khác.

Trồng răng Impant ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Hiện tượng tiêu xương răng là vấn đề thường thấy sau khi bị mất răng một thời gian. Tiêu xương dẫn đến hiện tượng tụt nướu, nướu mất cân đối, gây teo quai hàm khiến má bị hóp, khuôn mặt trở nên già hơn so với tuổi thật.

Tuy nhiên, cấy ghép Implant thì lại là cách trồng răng duy nhất hiện nay có thể hạn chế đến mức tối đa hiện tượng tiêu xương.


ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Kỹ thuật trồng răng Implant mang lại hiệu quả cải thiện tốt như mong đợi cho khách hàng trong các trường hợp sau:

  • Mất 1 răng hoặc mất nhiều răng.
  • Mất răng toàn hàm, có thể 1 hàm hoặc cả 2 hàm.
  • Mới bị mất răng hoặc đã mất răng lâu ngày.

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN TẠI NHA KHOA NHƯ Ý

Quy trình trồng răng implant tại Nha Khoa Như Ý

Đến với Nha Khoa Như Ý, quy trình cấy ghép implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa Implant khám & tư vấn giải pháp tối ưu: phương án cấy ghép tốt nhất, tiết kiệm chi phí, an toàn và sử dụng dài lâu.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với kế hoạch cấy ghép implant, bác sĩ sẽ lên lịch hẹn trồng răng implant dựa trên thời gian, mong muốn cũng như điều kiện sức khoẻ của từng đối tượng.

Bước 3: Thực hiện cấy ghép trụ implant trong phòng phẩu thuật vô trùng.

Đầu tiên, bác sĩ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sau đó gây tê hoặc gây mê tùy thuộc vào thể trạng mỗi người, rồi tiến hành bóc tách nướu, khoan lỗ trên xương hàm và đặt trụ răng vào. Trường hợp, khách hàng bị tiêu xương hàm, tụt xoang, teo nướu…bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp ghép xương, ghép nướu, nâng xoang…trước khi cắm trụ răng.

Thông thường, để đảm bảo tuổi thọ và độ bền cho răng thì sau khi cố định trụ răng lên khung hàm xong, bạn cần chờ một khoảng thời gian để trụ implant ổn định rồi mới bọc mão sứ. Lúc này, để đảm bảo thẩm mỹ và khả năng ăn nhai bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho khách hàng.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ.

Bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm bằng kỹ thuật Scan 3D tự động để có thông số chính xác về tỉ lệ và kích thước khuôn hàm, vị trí các răng, nhằm hỗ trợ tốt cho quá trình làm mão răng sứ.

Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành thiết kế và chế tạo răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM 3D tự động dựa trên những số liệu từ trước. Đảm bảo răng sứ vừa khít với trụ răng, tránh tình trạng lệch khớp cắn hay răng lỏng, hở sau khi phục hình.

Bước 5: Gắn mão sứ lên trụ implant và hẹn lịch tái khám.

Khi trụ răng đã tích hợp tốt với xương hàm và nướu, thì bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trụ implant và cố định một cách chắc chắn, hoàn tất quá trình phục hình răng.

Cuối cùng bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra tình trạng phục hồi răng và hướng dẫn cách chăm sóc, giữ gìn, vệ sinh răng miệng đúng cách.

Ưu Điểm Khi Trồng Răng Implant Tại Nha Khoa Như Ý

  1. Giá cả cạnh tranh, tốt nhất thị trường hiện nay.
  2. Quy trình phục hình chuẩn, nhanh chóng.
  3. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
  4. Đảm bảo chất lượng trụ Impant.
  5. Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

 


HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU KHI KHÁCH HÀNG TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA NHƯ Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *